CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HỘI TỤ
Hội tụ tinh hoa

1. 100% bất động sản xác thực.


Thấu hiểu nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, nền tảng cung cấp nhà đất xác thực với 4 giá trị:


Từ đây, bạn đã có thể đặt trọn niềm tin. Việc của bạn lả tìm kiếm nhà theo nhu cầu, trải nghiệm dịch vụ tư vấn của Hội Tụ. Thời gian tìm kiếm ngôi nhà ưng ý của bạn hoàn toàn được rút ngắn.


2. Dẫn đầu về số lượng

Với hệ thống dữ liệu tự động sàng lọc, chúng tôi có gần 60.000 Căn hộ & Dự án uy tín tại TP. Hồ Chí Minh & lân cận, từ phân khúc trung bình đến cao cấp.Các dự án trọng điểm và căn hộ giá tốt được cập nhật liên tục với thông tin & hình ảnh thực đến từ các chủ đầu tư uy tín. Bạn an tâm với nhiều lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

3. Trọn hỗ trợ, chi phí thấp


Là nhà tư vấn bất động sản luôn đồng hành cùng bạn, chuyên viên Thái Khang được đào tạo bài bản & am hiểu nghiệp vụ, luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua/bán (giấy tờ, pháp lý, vay ngân hàng...) giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.


4. Gắn kết dài lâu, ngàn ưu đãi


Rever trân trọng từng khách hàng quan tâm đến bất động sản. Bất kể bạn đã có giao dịch hay chưa, với chương trình khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn dành cho các thành viên của mình những gói ưu đãi từ các đối tác liên kết và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt